Activity

เกี่ยวกับเรา :


975 Peace Radio วาร์ปจาก ON AIR ไป ONLINE เต็มรูปแบบเป็นคลื่นแรกของคนยะลา
เป็นบริษัทผลิตรายการวิทยุให้กับคนในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้
เพื่อตอบสนอง DIGITAL LIFESTYLE ของกลุ่มคน GEN C , 
GEN X , GEN Y 
ซึ่งเป็นทาร์เก็ตหลักของรายการ ที่ชอบ ฟัง , ดู , แชร์


ฟัง : 975 Peace Radio


เพลงเพราะร้องตามได้ ทั้งวัน จาก PLAYLIST ที่คัดสรรเพลงระดับท็อปๆ ของแต่ละปี จัดเรียงอย่างพิถีพิถัน จากเหล่า PJ ฟังแล้วร้องตามได้ ฮัมเพลงได้ หรือโยกตามได้สบายๆ


ดู :  975 Peace Radio 

จะเป็นรายวิทยุของคนยะลา On Air ทางหน้าปัดวิทยุและรับฟังทางออนไลน์ ที่ฟังก็ได้ดูก็ดี กับภาพการจัดรายการแบบใหม่ๆ ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ลืมสตูดิโอวิทยุแบบเดิมๆ ไปได้เลย  เพราะเราเชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะได้รับการประชาสัมพันธ์ที่ดีมีคุณภาพอีกด้วย


 975 Peace Radio 

คือผู้นำด้านการผลิต คอนเทนต์ ชวน ชิม ช็อป พยากรอากาศ นานาสาระ ติดตามแอพน่าติดตั้ง และภาพยนตร์ดังมากมาย มาโดยตลอด และนับจากนี้ ยังมีประโยคเด็ดจากเพลงดัง คำคมจาก PJ คอนเทนต์จะยิ่งเข้มข้น หลากหลาย และมากมายยิ่งกว่าเดิม อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ ก็ต้องแชร์ไปให้โลกรู้กันไปเลย

975 Peace Radio


จึงเป็นรายการวิทยุ ONLINE ที่ตอบสนอง DIGITAL LIFESTYLE อย่างแท้จริง

ติดต่อ Peace Radio073-243-975

ติดต่อโฆษณา086-489-4698


·      MORE HOURS

นำเสนอในรูปแบบที่ฟังสนุก ฟังสบายควบคู่กับเพลงฮิตที่หลากหลายทั้งเก่า ใหม่ ไทยและสากล ซึ่งในแต่ล่ะช่วง PJ จะคัดสาระน่ารู้ต่างๆ มาออกอากาศให้คุณผู้ฟังได้ฟังและรับรู้ทุกวัน ทุกช่วง PJ และที่สำคัญคุณผู้ฟังจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ


 

·      MORE NETWORK

975 Peace Radio ออนแอร์กระจายเสียง Stereo Multiplex ความถี่ 97.50 MHz. ครอบคลุมพื้นที่เมืองยะลาและพื้นที่บริเวณใกล้เคียงออนไลน์ทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ www.975Peace.com และทางแอพพลิเคชั่น Peace975 ดาวน์โหลดฟรีได้ใน App Store และ Play Store ด้วยความคมชัดระดับ HD และรับฟังเสียงที่ชัดขึ้นด้วยระดับเสียง HQ


·      MORE TARGET

ด้วยประสบการณ์การประชาสัมพันธ์ที่มากกว่าปี ตั้งแต่ปี ค..2010 เราจึงเป็นบริษัทสื่อโฆษณาคุณภาพที่รับทำการตลาด ทั้งสื่อโฆษณาวิทยุสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อส่งเสริมการขายจึงเข้าถึงคนฟังอย่างแท้จริง เพิ่มยอดขายได้ 100 % คุ้มค่าทุกการผลิต และมีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรและลูกค้าควบคู่กัน


·      MORE SERVICE

ทีมงานนักจัดรายการวิทยุมืออาชีพที่มีประสบการณ์พร้อมทั้งทีม Crative (ความคิดสร้างสรรค์) สร้างสรรค์ผังรายการ สปอตโฆษณา กิจกรรม และเกมส์ ทีม Graphic Design & Editor การออกแบบและบรรณาธิการกราฟิก) และทีม Art work (งานศิลปะ)โลโก้ผลิตภัณฑ์ งานสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ งานวิดีโอมุมสูง และงานป้ายโฆษณา ทีม Sound Engineer & Editor (วิศวกรเสียงและออกแบบเสียง) งานเสียงต่างๆ เช่น สปอตวิทยุ สปอตรถแห่ จิงเกิ้ลช่วงสกู๊ป สารคดีสั้น จิงเกิ้ลเกมส์ เสียงประกอบภาพ งานเปิดตัวพิธีกร และงานสินค้าต่างๆ ในราคายุติธรรมให้แก่คุณลูกค้า


·      MORE QUALITY

ถ้าโจทย์ของคุณ คือ การโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายรวดเร็วให้เราเป็นคำตอบของคุณ


ติดตามเรื่องราวดีๆ ของพวกเราได้ที่

Facebook Fanpage : 975 Peace Radio (Modern hit Peace Fm.)


 

ปิดโหมดสีเทา